Chúc mừng các bạn du học sinh nhập học trường Đại học HONAM - Hàn Quốc tháng 04/2018

Chủ nhật - 08/04/2018 22:21

 
Ngày 08.04.2018, Ban lãnh đạo công ty VINAKO đã chia tay các bạn du học sinh đã học và giáo dục tại trung tâm sang Hàn học tập. Trải qua những nỗ lực học tập, các chàng trai và cô gái đã xuất sắc có được visa du học Hàn Quốc đến với Đại học HONAM hiện đại tại sứ sở kim chi bao người mơ ước.

 

Du học sinh nhập học kỳ tháng 04.2018 tại Đại học HONAM

 

 

 VINAKO là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực du học Hàn Quốc, đã là cầu nối giúp hàng trăm, hàng nghìn bạn trẻ tại Việt Nam đặt chân đến những đất nước hùng mạnh của Châu Á để học tập và khai sáng tương lai. .

Quang cảnh Đại học HoNam, Hàn Quốc

       Với ý chí và quyết tâm vô cùng lớn, các bạn đều đặt mục tiêu sang Hàn Quốc học tập và sinh sống, vừa trau dồi thêm kiến thức chất lượng, môi trường giáo dục hàng đầu, vừa tích lũy kinh nghiệm ở đất nước tiên tiến, phát triển hàng đầu Châu Á và thế giới. Chính vì vậy, chỉ trong 1 thời gian ngắn ngủi, dưới sự hướng dẫn của các cán bộ công ty VINAKO, cùng sự nỗ lực học tập của chính bản thân mình, các đã chinh phục được mục tiêu mơ ước. Cánh cổng trường Đại học Honam đang mở rộng để chào đón các bạn đến nhập học.

       Nhận được visa du học Hàn Quốc là điều xứng đáng dành cho những nỗ lực ngày đêm của các bạn. VINAKO tin rằng, khi được học tập, tiếp thu các kiến thức tại Đại học Honam, chắc chắn các bạn còn vươn cao, vươn xa hơn nữa để đạt được những thành công rực rỡ tại đất nước Hàn Quốc.